Immortals

เกมจากค่าย Slot XO เกมดัง เล่นง่าย ได้เงินจริง เดิมพันต่ำ ให้กำไรสูง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 168SLOOTNJOY อย่ารอช้า

รีวิว เกม slot xo immortals สวัสดีครับกลับมาอีกแล้วนะครับกับการรีวิวเกมสลอดที่เล่นง่ายเด็ดเดือดโดยเกมนี้นะครับถือว่าเป็นเกมที่ภาพสวยคมชัดมากๆแห่งปี 2021

โดยเกมนี้ถือว่าเป็นอีกเกมหนึ่งนะครับที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำเงินเริ่มต้นลงทุนแค่หลักสิบบาทแต่ว่าให้ผลตอบแทนที่ถือว่าสูงมากๆเดี๋ยวเกมนี้

ถือว่าเป็นเกมที่ประกาศให้ผู้เล่นหน้าใหม่ได้เป็นเจ้าของเงินรางวัลมากมายรวมถึงแจ๊คพอทก้อนโตแบบไวมากๆ เล่นเพียงประมาณ 45 นาทีก็สามารถทำเงินได้แล้วแน่นอนครับเกมที่ผมกำลังพูดถึงอยู่นี้คือเกม immortals

ความน่าสนใจของเกม

ผมคิดว่า ทุกคน เห็นโปรแกรมนี้ ก็น่า จะพอเดาออก แล้วล่ะครับ ว่าเกมนี้ เป็นเกมแนวต่อสู้ แน่นอนนอน เป็นการต่อสู้ ของนักธนูสาว สุดเท่ ผู้กล้า ที่ได้รับ การแนะนำ มาจากแนว ภาพยนตร์แฟนตาซี

โดยลวดลาย ของเกมนี้ จะเป็น เกี่ยวกับ ตำนานกรีก เธเซอุส เป็นตัวเล่าเรื่องหลักเนื้อหาส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับนักรบผู้แข็งแกร่งที่ร่วมรวมตัวกันเพื่อไปต่อสู้กับมังกรที่เฝ้าสมบัติอันมหาศาลอยู่โดยแต่ละคนก็จะมีอาวุธประจำกายและรูปแบบการ ต่อสู่ ที่แตกต่างกันคนละแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งภาพแสงสีเสียงที่ทำระหว่างนั้นต้องยอมรับเลยว่าดีมากๆมีความอลังการพอสมควรทำให้ผู้เล่นเนี่ยตื่นตาตื่นใจอยู่ไม่มากก็น้อยโดยระบบเกมนี้เป็นอะไรที่ไม่ซับซ้อนเลยครับเข้าใจได้ง่ายมากใช้เวลาในการเล่นไม่นานสามารถทำเงินได้แน่นอนครับอันนี้ยังไม่รวมถึงฟีเจอร์ดีดีเด็ดเด็ดที่แบ่งไว้ให้กินด้วยนะครับที่จะทำให้คุณได้เงินมากกว่าเดิมถึงสองสามเท่าเลยก็ว่าได้ถือว่าเป็นอีกเกมที่น่าสนใจมากๆนะครับ

การชนะรางวัล ตัวตัวเกม จะเป็น วิดีโอ สล็อตแบบ 5 รีล 4 แถว โดย การชนะ สัญลักษณ์ ต้องเรียงติดกัน อย่างน้อยสามตัว ขึ้นไป มากสุดห้าตัว นั้นถือว่า เป็นการชนะเกมนี้ นะครับ

มีสัญลักษณ์ wild ที่สามารถแทน ได้ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น scatter และหากว่า scatter ออกมาพร้อมกัน สามตัวนั้น จะทำให้ พวกคุณเข้าสู่โหมดฟรีสปิน ที่จะได้รับ การหมุนฟรี ทั้งหมด 12 ครั้ง และจะเพิ่ม อีกสองครั้ง ถ้าหาก ภายในหมดนั้น มีสัญลักษณ์ scatter เข้ามาด้วย

สัญลักษณ์ และ อัตราการจ่ายเงิน มีทั้งหมด 10 สัญลักษณ์ ด้วยกัน ประกอบไปด้วย สัญลักษณ์ มังกร (Wild) , บัลลังก์ทอง (Scatter) , นักรบชุดเกราะ , นักรบดาบผู้หญิง , นักรบธนู , นักรบเวท , A , K , Q และ J โดยแต่ละสัญลักษณ์มีอัตราการจ่ายเงินที่แตกต่างกัน โดยมีอัตราการจ่ายดังนี้

สัญลักษณ์นักรบชุดเกราะ การจ่ายเงินที่ 5x = 200 , 4x = 120 และ 3x = 30

สัญลักษณ์นักรบดาบผู้หญิง จ่ายเงินที่ 5x = 160 , 4x = 80 และ 3x = 20

สัญลักษณ์นักรบธนู จ่ายเงินที่ 5x = 120 , 4x = 40 และ 3x = 16

สัญลักษณ์นักรบเวท จ่ายเงินที่ 5x = 80 , 4x = 30 และ 3x = 20

สัญลักษณ์A จ่ายเงินที่ 5x = 40 , 4x = 20 และ 3x = 8

สัญลักษณ์K จ่ายเงินที่ 5x = 40 , 4x = 20 และ 3x = 8

สัญลักษณ์Q จ่ายเงินที่ 5x = 20 , 4x = 10 และ 3x = 4

สัญลักษณ์J จ่ายเงินที่ 5x = 20 , 4x = 10 และ 3x = 4

บทความอื่นๆ